Tiến độ xây dựng Vinhomes Dream City T10/2021 – cập nhật hình ảnh mới nhất

Vinhomes Văn Giang đang là một trong những dự án bất động sản hot nhất hiện nay trên thị trường Hưng Yên. Cùng với vị trí, tiện ích thì tiến độ xây dựng Vinhomes Dream City đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi xin được gửi đến quý khách hàng những hình ảnh cập nhật mới nhất về tiến độ của dự án Vin Hưng Yên này!

Tiến độ dự án Vinhomes Dream City

Vinhomes Văn Giang là dự án bất động sản sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư và có sức hấp dẫn nhất tại Hưng Yên. Bên cạnh các sản phẩm được giới thiệu trong khu đô thị, thì tiến độ xây dựng Vinhomes Dream City cũng là vấn đề khiến nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Sở hữu diện tích lên đến 460 ha, cùng 8 phân khu chính, thì việc hoàn thiện dự án khu đô thị sinh thái đẳng cấp này là quả một quá trình. Dự án Vinhomes Hưng Yên được khởi động từ năm 2018. Dự kiến, dự án này sẽ thực hiện từ năm 2018 đến năm 2025.

Tổng quan dự án Vinhomes-Dream City
Tổng quan dự án Vinhomes-Dream City

Các mốc đáng chú ý của trong tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Dream City

  • Tháng 3/2018: Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên đã công bố danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất đối với dự án Vinhomes Dream City.
  • Tháng 10/2019: Theo quyết định số 2231/QĐ-UBND, UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết đối với khu đô thị Dream City Hưng Yên. Hiện đồ án được thể hiện chi tiết với tỷ lệ 1/500.
  • Tháng 7/2020: Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã có báo cáo gửi Thủ tướng về kết quả thẩm định chủ trương đầu tư dự án khu đô thị sinh thái Dream City Văn Giang Hưng Yên của Vinhomes.
  • Tháng 1/2021: Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt chủ trương đầu tư dự án khu đô thị sinh thái Dream City, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Vinhomes.

Là dự án có pháp lý hoàn thiện và minh bạch, Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên chắc chắn sẽ nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng và các chuyên gia bất động sản. Đồng thời nâng cao giá trị, tiềm năng cho khu đô thị cũng như đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi đầu tư, lựa chọn sản phẩm tại đây.

Tiến độ xây dựng Vinhomes Dream City

Từ quý I năm 2021, khu đô thị Vinhomes Văn Giang Hưng Yên đã bắt đầu triển khai. Quá trình san lấp, quy hoạch từng phân khu và xây dựng cơ sở hạ tầng đang được đưa vào triển khai. Đến thời điểm hiện tại, mật độ xây dựng dao động trong khoảng 20% đến 25% và đang trong giai đoạn khởi công.

Tiến độ xây dựng Vinhomes Dream City T8/2021 - cập nhật hình ảnh mới nhất
Tiến độ xây dựng Vinhomes Dream City T8/2021 – cập nhật hình ảnh mới nhất

Tuy nhiên, vì dịch bệnh Covid, Vinhomes Dream City đã gấp rút lên phương án nhằm đẩy mạnh để hoàn thành dự án đúng tiến độ. Vì thế, vào đầu quý III năm 2021, dự án Vinhomes Hưng Yên dự kiến sẽ bắt đầu khởi công xây dựng.

Đặc biệt, cùng với quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng chính là việc kiến tạo cảnh quan và không gian xanh cho tổng thể khu đô thị. Nhờ đó, khi công trình được đưa vào sử dụng, các cư dân sẽ được tận hưởng luôn kiến trúc xanh và cuộc sống thư thái, gần gũi với thiên nhiên nhất.

Không gian cánh đồng bao la, thẳng cánh cò bay tại vị trí triển khai Vinhomes Dream City Hưng Yên
Tiến độ xây dựng Vinhomes Dream City Hưng Yên

Ngoài ra, mỗi một căn hộ trong dự án luôn được đảm bảo xây dựng, hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn của Vinhomes. Cụ thể, từng căn biệt thự luôn được chú trọng đến yếu tố ánh sáng, gió trời để tạo nên không gian sống hoàn hảo cho mỗi cư dân. Các sản phẩm tại Vinhomes Văn Giang luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của mọi khách hàng theo đúng tiến độ xây dựng Vinhomes Dream City.

Tiến độ bàn giao của dự án Vinhomes Hưng Yên

Vào năm 2022, trong quý I và quý III, dự kiến từng danh mục của sản phẩm trong dự án sẽ được gửi đến khách hàng. Về giá bán các căn hộ hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư. Bên cạnh đó, theo sự phát triển của thời gian, có một số yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ bàn giao và giá bán của Vinhomes Văn Giang như:

  • Thị trường xây dựng và tiến độ cung cấp nguyên vật liệu xây dựng.
  • Là một sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, các căn hộ tại Vin Hưng Yên chắc chắn sẽ có giá trị xứng tầm với chất lượng.
Vinhomes Dream City là tổ hợp đô thị lớn bậc nhất khu vực.
Vinhomes Dream City là tổ hợp đô thị lớn bậc nhất khu vực.

Tuy nhiên, là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong ngành bất động sản, các dự án của Vinhomes chắc chắn sẽ không xảy ra tình trạng chậm tiến độ hoặc rủi ro. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đầu tư vào các sản phẩm của Vinhomes Văn Giang. Dự kiến, dự án Vinhomes Dream City sẽ hoàn thiện và bàn giao hoàn toàn trong năm 2023.

Cập nhập chính sách bán hàng Vinhomes Dream City Hưng Yên mới nhất

Là dự án “thành phố trong mơ” tại Hưng Yên của Vingroup, Vinhomes Văn Giang đã và đang thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm đến bất động sản. Không chỉ sở hữu vị trí kim cương, tiện ích đẳng cấp, tiến độ xây dựng Vinhomes Dream City cũng được chú trọng. Nhằm mang đến cho mỗi khách hàng những không gian sống, những địa điểm đầu tư chất lượng và cao cấp nhất.

Tư vấn miễn phí

Trong thời gian giãn cách xã hội, Mạnh Broker sẽ áp dụng hình thức tư vấn qua điện thoại hoặc hội thảo trực tuyến 1-1 qua ứng dụng Zoom

Tôi đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của Mạnh Broker.

error: Chúc quý vị 1 ngày tràn đầy năng lượng !!
0888.46.99.89