Tiềm năng trong việc mua bán, đầu tư khu công nghiệp Nhơn Trạch VI

Hiện nay, ngành nghề bất động sản đang vô cùng phát triển, trở thành một trong những sàn giao dịch sôi động nhất thị trường. Khu công nghiệp Nhơn Trạch VI chính là cái tên được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm, muốn tìm hiểu. Cùng Mạnh Boker giải đáp về lý do khiến cho khu công nghiệp này lại “hot” đến thế cùng những thông tin bổ ích, chính xác nhé!

Sở hữu chủ đầu tư dự án có kinh nghiệm, nguồn lực lớn

Khu công nghiệp Nhơn Trạch VI được chủ đầu tư bởi công ty  TNHH MTV Tín Nghĩa. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty đã và đang khẳng định được tên tuổi trong giới kinh doanh.

Sau 28 năm được thành lập, Công ty TNHH MTV Tín Nghĩa đã xây dựng được 1 đế chế kinh doanh gồm 10 công ty con, số lượng nhân viên lên tới 1000 người. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu 6 công ty cùng liên doanh.

Khu công nghiệp Nhơn Trạch II - Lộc Khang sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi
Khu công nghiệp Nhơn Trạch II – Lộc Khang sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi

Không chỉ vậy, với thành tích kinh doanh xuất sắc của mình, công ty TNHH MTV đã lọt top 200 công ty có quy mô hàng đầu Việt Nam do Cơ quan Liên hợp quốc bình chọn. Công ty còn khẳng định giá trị của doanh nghiệp với việc đứng thứ 110 trong 500 công ty có thành tựu tốt nhất Việt Nam được bình chọn bởi VNR-Vietnamnet. Hàng năm, giá trị thuế mà công ty đóng góp cho nước nhà luôn hàng đầu cả nước.

Bởi những điểm mạnh về nhà đầu tư, ngay từ những thông tin ban đầu, đất nền khu công nghiệp (KCN) Nhơn Trạch VI đã là một cái tên “hot” thu hút sự quan tâm, yêu thích của rất nhiều người. Tuy nhiên lý do không dừng ở đó, giá trị và tiềm năng kinh tế cũng chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu tạo nên sức hút của khu công nghiệp.

Vị thế của khu công nghiệp Nhơn Trạch VI

Khu công nghiệp Nhơn Trạch VI được xây dựng tại  huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Bên cạnh đó, vùng đất phía Đông của huyện Nhơn Trạch này còn giáp ranh với nhiều khu công nghiệp lớn hàng đầu của cả nước.

Về vốn đầu tư, đất nền khu công nghiệp (KCN) Nhơn Trạch VI không hề bị “lép vế” so với các khu vực còn lại. Không chỉ vậy, thời gian gần đây, số tiền đầu tư vào KCN Nhơn Trạch VI được tăng lên rất nhiều, nâng cao được chất lượng cũng như vị thế của một khu công nghiệp hàng đầu cả nước.

Thông tin tổng quan về KCN Nhơn Trạch VI

 • Tổng diện tích đầu tư: 314 ha.
 • Quy mô được chia thành 4 khu: KCN 6A, KCN 6B, KCN 6C, KCN 6E.
 • Tỷ lệ hoàn thành: 65% được tính đến năm 2020.
 • Năm khởi động dự án: 2005.
 • Thời gian có hiệu lực hoạt động: 50 năm.
Đất nền khu công nghiệp (KCN) Nhơn Trạch VI không hề bị “lép vế”
Đất nền khu công nghiệp (KCN) Nhơn Trạch VI không hề bị “lép vế”

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tìm hiểu thêm về những chi phí đất đai, nhà ở tại đất nền khu công nghiệp (KCN) Nhơn Trạch VI để có cái nhìn thật sự bao quát, chi tiết về “khu công nghiệp vàng” được quan tâm hàng đầu hiện nay:

Chi phí đất đai, nhà ở của KCN Nhơn Trạch VI

 • Đối với đất đã sở hữu khu vực hạ tầng, chi phí thuê mỗi năm giao động từ 60 USD đến 80 USD cho mỗi m2, thời gian là 1 năm.
 • Chi phí dành cho quản lý là 0.4 USD cho mỗi m2, thời gian là 1 năm.
 • Chi phí điện trong thời gian mọi người sử dụng nhiều là 0.1 USD/ 1kmh.
 • Chi phí điện trong thời gian bình thường là 0.05/ 1kmh.
 • Chi phí điện trong thời gian mọi người ít sử dụng là 0.03/1khm.
 • Chi phí của mỗi m3 nước sạch là 0.03 USD.
 • Chi phí khâu xử lý mỗi m3 nước thải là 0,28 USD.

Khu công nghiệp Nhơn Trạch Vi- tâm điểm phát triển kinh tế của Đồng Nai

Vị trí địa lý của khu công nghiệp Nhơn Trạch 6 rất đặc biệt, có tiềm năng phát triển kinh tế vô cùng to lớn. Đây chính là nơi có khả năng kết nối nhiều tuyến đường trọng điểm và các khu vực kinh tế lớn.

Chúng ta phải kể đến những cái tên như Quốc lộ 51, cây cầu nối liền Biên Hòa và Đồng Nai,… Không chỉ vậy, khoảng cách từ khu công nghiệp Nhơn Trạch với các địa điểm vui chơi, làm việc cũng không quá khó khăn trong việc đi lại và di chuyển:

 • Khoảng cách giữa KCN và sân bay TPHCM là 10 km.
 • Khoảng cách giữa KCN và cảng Gò Dầu là 20 km.
 • Khoảng cách giữa KCN và Cảng Cát Lái là 30 km.
 • Khoảng cách giữa KCN và Thị trấn Biên hòa là 45 km.
Khu công nghiệp Nhơn Trạch Vi- tâm điểm phát triển kinh tế của Đồng Nai
Khu công nghiệp Nhơn Trạch Vi- tâm điểm phát triển kinh tế của Đồng Nai

Vì khoảng cách giữa khu công nghiệp và sân bay khá gần, việc vận chuyển hàng hóa và di chuyển của con người thật sự rất dễ dàng. Đây cũng chính là điểm giao lưu kinh tế quan trọng, giúp phát triển đa dạng các ngành nghề công nghiệp.

Bên cạnh đó, số vốn đầu tư đến từ nước vào rót vào dự án này ngày càng được gia tăng. Vì vậy, tiềm lực phát triển kinh tế của Khu công nghiệp Nhơn Trạch VI chính là tâm điểm phát triển kinh tế hàng đầu  của Đồng Nai nói riêng và của đất nước nói chung.

Lời kết

Bài viết của Mạnh Boker  đã tổng hợp đầy đủ, chính xác những thông tin về đất nền  khu công nghiệp (KCN) Nhơn Trạch VI. Sức hút của dự án ngày càng tăng và dần chiếm được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Vì vậy, đừng bỏ lỡ “ cơ hội vàng” mua bán khu công nghiệp đầy tiềm năng này nhé! Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Chúc quý vị 1 ngày tràn đầy năng lượng !!
0888.46.99.89