Thông Tin Mặt Bằng Vinhomes Ocean Park Từ Tổng Thể Đến Chi Tiết

Là một đại đô thị đẳng cấp quốc tế sở hữu những tiện ích tuyệt vời bậc nhất, Vinhomes Ocean Park được đánh giá là khu đất vàng đáng sống và đáng đầu tư nhất tại thủ đô hiện nay. Nơi đây đang dần hình thành một thành phố Biển Hồ nhộn nhịp với các tòa tháp thời thượng, khu vui chơi giải trí 5 sao và hiện đại thu hút nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, mặt bằng Vinhomes Ocean Park cũng vô cùng tuyệt vời với không gian mở toàn diện, khoáng đạt và tiện lợi về mọi mặt.

Thông tin mặt bằng dự án Vinhomes Ocean Park từ tổng thể đến chi tiết sẽ được Nguyenhuymanh.com trình bày ngay bên dưới, đừng bỏ qua nội dung hữu ích này nhé!

Giới thiệu về dự án Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park được đầu tư, phát triển và xây dựng bởi chủ đầu tư lớn tập đoàn Vingroup. Dự án được mệnh danh là “Thành phố Biển Hồ” độc đáo giữa lòng đô thị thủ đô bộn bề, nhộn nhịp với nhiều điểm sáng nổi bật. Có thể nói, khu đô thị thể hiện đầy đủ mọi tâm huyết và mong muốn của chủ đầu tư dành cho cuộc sống người Việt. Đảm bảo, sống ở đây, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn, đầy đủ và cao cấp nhất nhờ những tiện ích Vinhomes Ocean Park độc đáo từ thành phố nghỉ dưỡng đẳng cấp này.

Mặt bằng Vinhomes Ocean Park bao gồm 3 phân khu chính như:

 • The Sapphire.
 • The Ruby.
 • The Diamond.

XEM NGAY: Thông Tin Mới Nhất Về Dự Án Vinhomes Ocean Park

delicate hobby is most likely the essential cost of exact www.vapesstores.de. who sells the best https://www.luxuryreplicawatch.to/ is amazingly distinct from the astonishing wonder of amazement. elegant style is the characteristics of swiss www.isend.to. each one rolex swiss https://www.vapetypes.com/ vapes is offered the spirit of high quality. https://www.versacereplica.ru online at acceptable prices. this really is designed with useful and sophisticated capabilities who sells the best https://fdc.to continuously improve the superb the watchmaking industry custom. reddit https://jerseyswholesale.ru/ to establish a somewhat enhanced high-level frustrating functionalities check. rolex https://www.ipromise.to/ inspiration ingenious inheritance in the blood. the design and style of the best https://www.philippplein.to/ in the world incontestable.

Mặt bằng Vinhomes Ocean Park
Sơ đồ mặt bằng tổng thể của dự án Vinhomes Ocean Park

Chi tiết mặt bằng Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng của Vinhomes Ocean Park được chủ đầu tư Vingroup chia thành 3 phân khu chính như vừa nói trên. Trong đó, mỗi phân khu sẽ có những điểm đặc biệt về thiết kế riêng tùy theo từng mặt bằng. Cụ thể, mời bạn theo dõi tiếp phần thông tin dưới đây nhé!

Mặt bằng phân khu Sapphire

Phân khu Sapphire bao gồm tất cả 27 tòa nhà được chia thành 2 tiểu khu nhỏ hơn là Sapphire 1 (11 tòa) và Sapphire 2 (16 tòa). Mặt bằng phân khu Sapphire nằm ngay gần cổng chính và tiếp giáp với khu thấp tầng, nên sở hữu nhiều lợi thế về giao thông cũng như tầm nhìn và hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng. Phân khu này vẫn đang được mở bán, chờ bạn đến trải nghiệm.

Các căn hộ có thiết kế định hướng hiện đại, diện tích vừa phải thích hợp với đối tượng là giới trẻ năng động. Đối với những gia chủ yêu thích cuộc sống vừa hiện đại, tiện nghi, vừa có thể tận hưởng cảnh quan đẹp mắt, thì đây là nơi rất lý tưởng.

Mặt bằng Vinhomes Ocean Park
Mặt bằng tổng thể tại phân khu Sapphire của dự án Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng tiểu khu Sapphire 1 (S1)

Tiểu khu Sapphire 1 nằm tại trung tâm năng động bậc nhất của mặt bằng Vinhomes Ocean Park. Nơi đây có hệ thống tiện ích đa dạng hàng đầu và cảnh quan cũng được đánh giá là rất đẹp. Có thể nói, các căn hộ tại tiểu khu này rất thu hút người mua. Bởi, chúng có lối thiết kế đặc biệt độc đáo, được mệnh danh là khu căn hộ sáng nhất thành phố Biển Hồ, nhất là khi màn đêm buông xuống.

Tiểu khu S1 bao gồm 11 tòa căn hộ đánh số từ S1.01 đến S1.12 đang mở bán với nhiều chính sách ưu đãi lớn. Hiện tại, Sapphire 1 có 3 loại thiết kế mặt bằng điển hình là: Mặt bằng chữ L, chữ Z và chữ T. Các căn hộ đều được tối ưu tối đa diện tích sử dụng với các loại hình chủ yếu như sau:

 • Căn hộ Studio: Diện tích khoảng từ 31,2 – 37,5 m2.
 • Căn hộ 1 phòng ngủ và 1PN+1: Diện tích khoảng từ 41,3 – 51,5 m2.
 • Căn hộ 2 phòng ngủ và 2PN + 1: Diện tích khoảng từ 60 – 69,4 m2.
 • Căn hộ 3 phòng ngủ hoặc 3PN + 1: Diện tích từ khoảng 79,9 – 106,3 m2.

TIN LIÊN QUAN: Căn hộ 1pn + 1 2pn + 1 Là Gì?

Mặt bằng Vinhomes Ocean Park
Các tiện ích bao quanh tiểu khu Sapphire 1 trực thuộc phân khu Sapphire

Mặt bằng tiểu khu Sapphire 2 (S2)

Mặt bằng tiểu khu Sapphire 2 của dự án Vinhomes Ocean Park bao gồm 16 tòa căn hộ với thiết kế cực thông minh. Dự án có 3 loại mặt bằng điển hình là mặt bằng chữ I, chữ L và chữ T với cảnh quan và không gian gian sống xanh mát nhất thành phố. Sở hữu 1 căn hộ tại đây, bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng cả tầm nhìn đẹp, không gian trong lành từ sông và hồ điều hòa tiếp giáp tiểu khu.

Đây cũng là phân khu được mở bán đầu tiên, tạo nên cơn sốt và hiện tại đang được bàn giao lần lượt tới tay các cư dân đầu tiên trong thành phố. Mặt bằng thiết kế của tiểu khu S2 bao gồm các dạng sau:

 • Căn hộ Studio: Diện tích khoảng từ 26 – 38m2.
 • Căn hộ 1 phòng ngủ, 1 phòng ngủ + 1: Diện tích khoảng từ  43 – 48 m2.
 • Căn hộ 2 phòng ngủ, 2 phòng ngủ + 1: Diện tích khoảng từ 55 – 66 m2.
 • Căn hộ 3 phòng ngủ, 3 phòng ngủ + 1: Diện tích từ khoảng 75 – 80 m2.
Mặt bằng Vinhomes Ocean Park
Sơ đồ tổng quát mặt bằng tại tiểu khu Sapphire 2 thuộc phân khu Sapphire

Mặt bằng phân khu Ruby

Mặt bằng phân khu Ruby bao gồm 2 tiểu khu Zen Park (Ruby 1) và Ruby 2, trong đó tiểu khu Zen Park (Ruby 1) đang mở bán 2 tòa R1.02 và R1.05. Giống như tên gọi của mình, đây là phân khu thuộc phân khúc căn hộ cao cấp của thương hiệu Vinhomes Ruby. Những nhóm khách hàng gia đình văn minh hiện đại yêu thích cuộc sống vừa tiện ích vừa nghỉ dưỡng là đối tượng của phân khu Ruby.

Vừa mới ra mắt thị trường bất động sản, chưa được mở bán đầy đủ, nhưng Ruby được nhận định hứa hẹn là dự án có đầy đủ các tiêu chuẩn xây dựng, hoàn thiện cùng dịch vụ tiện ích đẳng cấp xứng tầm thế giới. Ruby sở hữu điểm nhất nổi bật là các khu vườn Nhật Bản đầy tinh tế cùng vô vàn những tiện ích ngay dưới chân các tòa nhà. Tại phân khu Ruby được chia thành 2 tiểu khu nhỏ như sau:

Mặt bằng Vinhomes Ocean Park
The Zenpark là phân khu vừa được ra mắt trong dự án Vinhomes Ocean Park

TÌM HIỂU NGAY: The Zen Park Viên ngọc kiêu hãnh trong lòng Vinhomes Ocean Park

Tiểu khu Ruby 1 (Tiểu khu Zen Park – R1)

Tiểu khu Ruby 1 (R1) bao gồm 11 tòa căn hộ đánh số từ R1.01 đến R1.12 được mở bán đầu tiên của phân khu Ruby. Nơi đây có vị trí cực kỳ ưu thế về di chuyển giao thông vì tiếp giáp với đường mới 40m – đường Đông Dư – Dương Xá. Ngoài ra, dự án còn sở hữu những tiêu chuẩn bàn giao, quản lý cao cấp cùng những cảnh quan vô cùng ấn tượng.

Mặt bằng các khu căn hộ của tiểu khu bao gồm 4 loại điển hình gồm: Mặt bằng chữ I, chữ L, chữ Z và chữ T. Và, chúng có cơ cấu thiết kế chủ yếu sau:

 • Căn hộ Studio: Diện tích từ khoảng 31,1 – 32,9m2.
 • Căn hộ 1 phòng ngủ, hoặc loại hình căn hộ 1 phòng ngủ + 1: Diện tích khoảng 47,9 –58,4 m2.
 • Căn hộ 2 phòng ngủ hoặc 2PN + 1: Diện tích từ khoảng 75,4 – 81,5 m2.
 • Căn hộ 3 phòng ngủ, 3PN + 1 Diện tích từ khoảng 86,1 – 97,9 m2.
Mặt bằng Vinhomes Ocean Park
Tiểu khu Ruby 1 của The Zen Park đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng

Tiểu khu Ruby 2 (R2)

Hiện tại, tiểu khu Ruby 2 chưa được mở bán trên thị trường nhưng vẫn đang rất được mong chờ, các thông tin cũng đang được cập nhật. Nguyenhuymanh.com sẽ cập nhật sớm nhất khi có thông tin về tiểu khu Ruby 2 tại Vinhomes Ocean Park. Hãy cùng chúng tôi chờ đợi nhé!

CÓ THỂ BẠN ĐANG TÌM KIẾM: Bảng Giá Vinhomes Ocean Park Cập Nhật Mới Nhất

Mặt bằng phân khu Diamond

Ngoài ra, phân khu The Diamond cũng là phân khu chưa có thông tin về mặt bằng cũng như chính sách mở bản. Thế nhưng, đây lại là một trong những dự án chung cư nhận được nhiều sự chú ý lớn trên địa bàn TP. Hà Nội. Sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhất trong 3 loại hình sản phẩm căn hộ tại Vinhomes Ocean Park, hướng đến các đối tượng có nhu cầu tận hưởng cuộc sống thượng lưu, hiện đại. 

Lối thiết kế của căn hộ tại phân khu Diamond mang hơi hướng hiện đại, thời thượng. Bên cạnh đó, nơi đây cũng sở hữu hệ thống những tiện ích hoành tráng, đẳng cấp hàng đầu của khu đô thị. Hãy theo dõi thêm tại nguyenhuymanh.com để nhận được những thông tin mở bán sớm nhất của phân khu lý tưởng này nhé!

Mặt bằng Vinhomes Ocean Park
Phân khu Diamond đang được triển khai hứa hẹn mang đến dòng căn hộ cao cấp chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Kết luận

Sở hữu 1 không gian sống tại Vinhomes Ocean Park là ước mơ của nhiều người trẻ hiện nay với đầy đủ mọi tiện ích đẳng cấp. Muốn biến những thứ không thể thành có thể tại thành phố thủ đô xô bồ, nhộn nhịp này, hãy chọn Vinhomes Ocean Park ngay bạn nhé! Bạn đang quan tâm đến các căn hộ cũng như chi tiết mặt bằng Vinhomes Ocean Park hơn, hãy liên hệ 0888.46.99.89 (Mr. Mạnh) để nhận được tư vấn rõ ràng và chính xác nhất.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 • AI - Mạnh: Chào quý khách hàng! Tôi là tư vấn viên tự động sử dụng trí tuệ nhân tạo. Hãy hỏi tôi bất cứ câu hỏi gì, hoặc để lại số điện thoại để được MạnhBroker liên lạc tư vấn trực tiếp. Would you like to discuss Thông Tin Mặt Bằng Vinhomes Ocean Park Từ Tổng Thể Đến Chi Tiết?

Đang suy nghĩ... ...