Giá biệt thự Vinhomes Dream City Hưng Yên – Cập nhật mới nhất

Biệt thự là dòng sản phẩm đang được quan tâm nhiều nhất trong khu đô thị Vinhomes Hưng Yên. Chính vì thế, giá biệt thự Vinhomes Dream City cũng là yếu tố được nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. Vậy giá bán của các căn biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập, liền kề tại đây là bao nhiêu? Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Giá biệt thự Vinhomes Dream City

Vinhomes Dream City là dự án nhà ở sinh thái cao cấp tại Hưng Yên. Không chỉ đa dạng về loại hình căn hộ, khu đô thị này còn nổi tiếng về các loại hình biệt thự. Và mỗi loại biệt thự sẽ sở hữu những nét kiến trúc, độc đáo cũng như giá thành khác nhau.

Dưới đây là thông tin chi tiết về giá biệt thự Vinhomes Dream City cho từng loại hình biệt thự. Mời quý khách hàng tham khảo:

Giá biệt thự Vinhomes Dream City – Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên
Biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Đây là sản phẩm sở hữu vị trí đẹp nhất trong dự án Vinhomes Hưng Yên. Các căn biệt thự tọa lạc ngay trên các hòn đảo được bao bọc bởi nước gồm 4 mặt thoáng. Chính vì thế, giá bán của biệt thự cũng cao hơn so với các loại hình biệt thự khác.   

Biệt thự đơn lập tại Vin Hưng Yên có diện tích dao động từ 240m2 đến 450m2. Mỗi căn thường gồm từ 2 tầng đến 3 tầng công năng được tối ưu hóa. Mang lại cuộc sống sang trọng, hài hòa thiên nhiên và tiện nghi cho các cư dân.

Giá biệt thự Vinhomes Dream City loại hình đơn lập dự kiến nằm trong khoảng 20 tỷ đến 60 tỷ/ lô. Giá trị căn biệt thự sẽ thay đổi tùy thuộc vào diện tích của mỗi căn.

Biệt thự song lập

Biệt thự song lập hiện đang là trở thành sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng nhất của khu đô thị. Sở hữu ba mặt thoáng, các căn biệt thự mang đến một trải nghiệm sống vô cùng gần gũi thiên nhiên. Mà giá thành lại không quá cao như so với biệt thự đơn lập.

Biệt thự song lập Vin Hưng Yên có diện tích dao động từ 250m2 đến 300m2. Diện tích này phù hợp với đa số các gia đình có nhiều thế hệ. Nhất là các gia đình muốn một không gian riêng tư nhưng vẫn gần gũi.

Biệt thự song lập Vinhomes Dream City
Biệt thự song lập Vinhomes Dream City

Theo các chuyên gia, dự kiến giá biệt thự song lập tại Vin Văn Giang rơi vào khoảng 16 tỷ đồng đến 30 tỷ đồng/lô. Và giá bán cũng có sự thay đổi phụ thuộc vào vị trí, diện tích và tầm view của mỗi căn biệt thự.

Giá biệt thự Vinhomes Dream City – Biệt thự liền kề

Biệt thự liền kề Vinhomes Hưng Yên được bố trí thành các dãy liền kề với kiến trúc tương tự nhau. Các dãy này thường được chia thành các cụm từ 6 đến 8 căn/ cụm. Ngoài ra, biệt thự liền kề tại Vinhomes Văn Giang còn bao gồm liền kề thương mại và liền kề vườn.

Mỗi một căn biệt thự liền kề có diện tích dao động từ 70m2 đến 150m2. Đây là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi thiết kế tiện nghi. Đầy đủ tiện ích cùng giá thành hợp lý. Vừa là cơ hội để đầu tư sinh lời. Đồng thời mang lại không gian sống hoàn hảo cho các cư dân. Rất phù hợp cho các khách hàng có vốn tài chính vừa phải.

Dự kiến, giá biệt thự Vinhomes Dream City loại hình liền kề thấp hơn so với biệt thự song lập. Cụ thể giá bán dao động từ 6 tỷ đồng đến 15 tỷ đồng/ lô. Giá bán biệt thự liền kề cũng sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào vị trí và diện tích của căn biệt thự.

Biệt thự liền kề phong cách Đông Dương Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên
Biệt thự liền kề phong cách Đông Dương Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Trên đây là một số thông tin dự kiến về giá biệt thự Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên. Bên cạnh giá thành phù hợp, khu đô thị này còn được nhiều khách hàng quan tâm bởi tiến độ thanh toán linh hoạt. Và đặc biệt là chính sách ưu đãi đầy hấp dẫn.

Tiến độ thanh toán

Tiến độ thanh toán cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm khi tìm hiểu giá biệt thự Vinhomes Dream City. Dự kiến, Vin Văn Giang sẽ bao gồm có 3 hình thức thanh toán là:

  • Thanh toán theo tiến độ
  • Thanh toán sớm để hưởng chiết khấu
  • Tham gia vay vốn ngân hàng với lãi suất 0%

Nhờ sự linh hoạt trong tiến độ thanh toán này. Các khách hàng có thể chủ động được nguồn vốn để đầu tư bất động sản tại Vinhomes Văn Giang Hưng Yên.

Chính sách ưu đãi

Bên cạnh hình thức thanh toán linh hoạt, khách hàng còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi riêng biệt khi mua biệt thự Vinhomes Dream City. Dưới đây là dự kiến những ưu đãi mà các cư dân tương lai tại Vin Văn Giang có thể nhận được:

Biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City
Vinhomes Dream City sở hữu nhiều chính sách ưu đãi
  • Các khách hàng khi mua biệt thự đều được hỗ trợ vay 70% giá trị của căn biệt thự.
  • Các khách hàng thanh toán theo tiến độ sẽ được hưởng mức chiết khấu là 2% giá bán và kinh phí bảo trì.
  • Các khách hàng vay ngân hàng ân hạn nợ gốc, không ân hạn lãi thì được hưởng chiết khấu là 11% giá bán trước thuế và kinh phí bảo trì. Bên cạnh đó là 5% giá trị biệt thự và lãi suất 12%/ năm.
  • Các khách hàng thanh toán hoàn toàn giá trị biệt thự sẽ được chiết khấu 11% giá trước thuế và kinh phí bảo trì.

Ngoài những lợi thế về tiến độ thanh toán, chính sách ưu đãi và giá biệt thự Vinhomes Dream City. Đến với khu đô thị này, các cư dân còn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích riêng biệt, độc đáo và đẳng cấp. Đó chính là không gian sống trong lành, gần gũi thiên nhiên. Cùng với dịch vụ cao cấp, an ninh đảm bảo và tiện ích đa dạng. 

Tư vấn miễn phí

Trong thời gian giãn cách xã hội, Mạnh Broker sẽ áp dụng hình thức tư vấn qua điện thoại hoặc hội thảo trực tuyến 1-1 qua ứng dụng Zoom

Tôi đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của Mạnh Broker.

error: Chúc quý vị 1 ngày tràn đầy năng lượng !!
0888.46.99.89