Chính sách bán hàng Vinhomes Dream City Hưng Yên

Vinhomes Hưng Yên đang là tâm điểm chú ý của rất nhiều khách hàng trong thời gian vừa qua. Vì thế, chính sách bán hàng Vinhomes Dream City cũng là từ khóa được tìm kiếm hàng đầu. Trong bài viết này, mời bạn cùng tìm hiểu về chính sách bán hàng, giá bán và ưu đãi của Vinhomes Văn Giang để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Chính sách bán hàng Vinhomes Dream City

Nhằm giúp khách hàng có nhiều giải pháp tài chính phù hợp, chính sách bán hàng Vinhomes Dream City vô cùng linh hoạt theo từng thời điểm mở bán. Khi lựa chọn sản phẩm tại Vin Hưng Yên, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức thanh toán sau:

Thanh toán theo tiến độ

Đây là phương pháp thanh toán phù hợp với các khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở. Với hình thức thanh toán này, khách hàng sẽ thanh toán từ 7 đợt đến 9 đợt. Mỗi đợt thanh toán cách nhau từ 30 ngày đến 90 ngày. Điểm này giúp khách hàng có thể chủ động được dòng tiền trong thời gian dài.

Tổng quan dự án Vinhomes-Dream City
Tổng quan dự án Vinhomes-Dream City

Thanh toán sớm để hưởng chiết khấu

Với hình thức thanh toán này, khách hàng sẽ thanh toán 90% đến 100% để được hưởng chiết khấu. Số tiền chiết khấu tùy thuộc vào từng thời điểm mở bán theo chính sách ban hành của chủ đầu tư. Hình thức thanh toán này gồm 3 đợt thanh toán:

  • Đợt 1: Đặt cọc mua sản phẩm (từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng)
  • Đợt 2: Ký hợp đồng mua bán (từ 10% đến 30% giá trị sản phẩm)
  • Đợt 3: Thanh toán đủ 95% giá trị của sản phẩm và 5% làm sổ đỏ (khách hàng sẽ được trả lãi đến thời điểm nhận sổ đỏ)

Tham gia vay vốn ngân hàng với lãi suất 0%

Hình thức thanh toán yêu cầu tài chính ban đầy từ 20% đến 30% tổng giá trị của sản phẩm. Số tiền còn lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay trong thời gian dài. Trong chính sách bán hàng Vinhomes Dream City, khách hàng có thể tham gia vay vốn từ ngân hàng trong tối đa 35 năm, với lãi suất 0% và ân hạn nợ trong gần 24 tháng.

Chính sách bán hàng Vinhomes Dream City rất linh hoạt
Chính sách bán hàng Vinhomes Dream City rất linh hoạt

Ngoài ra, khách hàng còn được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất lên đến 65% trong thời gian từ 18 tháng đến 36 tháng. Giá trị của mỗi căn hộ Vin Hưng Yên không hề rẻ, nhưng với hình thức thanh toán này, khách hàng vẫn có thể mua được căn hộ cao cấp này một cách dễ dàng.

Giá bán Vinhomes Văn Giang Hưng Yên

Hiện tại, dự án vẫn đang trong quá trình triển khai nên vẫn chưa có giá bán chính thức. Theo dự kiến, giá các căn hộ tại Vinhomes Văn Giang sẽ dao động từ 40 triệu đồng đến 80 triệu đồng/ m2. Tùy theo từng loại hình và giá trị sản phẩm mà mức giá có sự thay đổi khác nhau.

Với mức giá như vậy, mỗi căn hộ tại đây có giá trị trung bình từ 1 tỷ đồng đến 2 tỷ đồng. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước khoảng 300 triệu đồng, sau đó thanh toán khoảng 8 triệu đồng/ tháng theo dư nợ giảm dần.

Vinhomes Dream City có đầy đủ các hạng mục tiện ích, cảnh quan để phục vụ tốt nhất cho cư dân dự án
Vinhomes Dream City có đầy đủ các hạng mục tiện ích, cảnh quan để phục vụ tốt nhất cho cư dân dự án

Đặc biệt, đối với các căn hộ có diện tích lớn, số tiền thanh toán ban đầu vào khoảng 500 triệu đồng đến 800 triệu đồng. Và các tháng sau đó sẽ thanh toán từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Đây chính là điểm thu hút trong chính sách bán hàng Vinhomes Dream City.

Nhiều khách hàng thường nghĩ các căn hộ mang thương hiệu Vinhomes đều có giá trị cao. Nhưng với chính sách bán hàng linh hoạt này, nhiều khách hàng vẫn có thể sở hữu các sản phẩm bất động sản Vinhomes một cách đơn giản.  

Ưu đãi và tiến độ thanh toán Vin Hưng Yên

Tiến độ thanh toán

Với chính sách bán hàng Vinhomes Dream City, khách hàng chỉ cần đóng 10% giá trị sản phẩm là có thể ký được hợp đồng mua bán thay vì phải đóng ngay 30% như thông thường.

Chỉ với 80 triệu đồng trong lần thanh toán đầu tiên, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Văn Giang có giá trị 800 triệu đồng. Trong 6 tháng tiếp theo, khách hàng sẽ thanh toán 20% còn lại.

Ưu đãi

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tham gia chương trình cho vay lên tới 70% giá trị sản, thời hạn trả góp tối đa lên tới 35 năm. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn trả cả gốc và lãi tối đa 2 năm, hoặc trả lãi hằng tháng và trả gốc tối đa sau 2 năm.

Phong cách Đông Dương Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên
Phong cách Đông Dương Vinhomes Dream City Văn Giang Hưng Yên

Cùng với những ưu đãi đi kèm trong chính sách bán hàng Vinhomes Dream City, chủ đầu tư còn dành tặng những ưu đãi đặc biệt khác khi ký hợp đồng mua nhà như:

  • Quà tặng Voucher Vinfast 200 triệu
  • Gói “An cư sum vầy” tặng tiền mặt hoặc vàng
  • Giá trị quà tặng có thể trừ thẳng vào giá bán.
  • Miễn phí dịch vụ từ 2 đến 3 năm, ….

Bên cạnh các chính sách ưu đãi này, tùy vào từng thời điểm mở bán mà chủ đầu tư sẽ có các chương trình quà tặng và chiết khấu khác nhau.

Trên đây là những thông tin mới nhất về chính sách bán hàng Vinhomes Dream City cũng như tiến độ thanh toán và giá bán. Với sự linh hoạt cùng nhiều ưu đãi trong bán hàng, việc sở hữu một căn hộ tại Vin Hưng Yên không còn quá xa vời. Hơn nữa, đây cũng chính là điểm nổi bật giúp khu đô thị sinh thái chuẩn 5 sao này thu hút được nhiều chủ đầu tư. 

Tư vấn miễn phí

Trong thời gian giãn cách xã hội, Mạnh Broker sẽ áp dụng hình thức tư vấn qua điện thoại hoặc hội thảo trực tuyến 1-1 qua ứng dụng Zoom

Tôi đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của Mạnh Broker.

error: Chúc quý vị 1 ngày tràn đầy năng lượng !!
0888.46.99.89