Bản đồ Vinhomes Ocean Park – Đầy đủ các phân khu

Bản đồ quy hoạch Vinhomes Ocean Park – Tổng mặt bằng tiện ích điểm nhấn

Sơ đồ Vinhomes Ocean Park đầy đủ tiện ích. Sở hữu quy hoạch vàng hài hòa giữa hệ thống. Tiện ích riêng tinh tế xen kẽ giữa các căn hộ cao cấp, biệt thự và hạ tầng, đại tiện ích chung đẳng cấp.

Sơ đồ Vinhomes Ocean Park - Mặt bằng tiện ích tổng thể

Sơ đồ Vinhomes Ocean Park – Mặt bằng tiện ích tổng thể

Sơ đồ Vinhomes Ocean Park – Khám phá tiện ích biển hồ

Sơ đồ Vinhomes Ocean Park là thành phố biển hồ văn minh, hiện đại. Được quy hoạch theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Một dự án tầm cỡ Vinhomes Ocean Park mang tới một không gian sống mới nhất, hiện đại nhất cho quý cư dân tương lai.

hinh anh tong quan vi tri vinhomes ocean park - thanh pho bien ho trong long Ha Noi so 3

Bản đồ tiện ích Vinhome Ocean Park

Các phân khu Vinhomes Ocean Park: 

Bản đồ phân khu Sapphire 2 Vinhomes Ocean Park

Phân khu Sapphire 2 của khu đô thị Vinhomes Ocean Park đã được nhận bàn giao nhà từ tháng 4/2020. Cư dân đã về và đang tận hưởng những tiện ích đặc quyền dành riêng cho cư dân. Được tắm biển, dạo hồ mỗi ngày ngay dưới chân nhà. Tận hưởng cuộc sống đón bình minh trên bờ cát trắng, tắm biển vào lúc chiều tà và tổ chức tiệc nướng BBQ cùng gia đình ngay tại bờ biển.

Vinhomes Ocean Park đảm bảo mật độ xây dựng rất thấp chỉ 19% – Tạo môi trường sống xanh – sạch – đẹp lấy không khí trong lành làm cốt lõi.

Bản đồ vị trí phân khu Sapphire 2 Vinhomes Ocean Park

Bản đồ phân khu Sapphire 2 (S2)Vinhomes Ocean Park

Bản đồ Vinhomes Ocean Park – Phân khu The Sapphire 1

The Sapphire 1 nằm tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Được xem là “tâm điểm tiện ích trong lòng tiện ích”, The Sapphire 1 là nơi gần nhất để kết nối tới mọi điểm tiện ích trong khu đô thị, như hồ điều hòa, biển hồ nước mặn, đại học VinUni, bệnh viện Vinmec…

Sapphire 1 là một trong các phân khu Vinhomes Ocean Park có vị trí gần nhất với hồ trung tâm

Sơ đồ phân khu Saphire 2 (S2) Vinhomes Ocean Park

Bản đồ quy hoạch The Zenpark – Phân khu cao cấp Ruby

Được ví như một viên hồng ngọc đắt giá trong lòng thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park, toà tháp căn hộ The ZenPark kế thừa tinh hoa của dòng sản phẩm Vinhomes quen thuộc với thiết kế, tiêu chuẩn hoàn thiện đẳng cấp, đồng thời mang nhiều dấu ấn riêng biệt từ kiến trúc, cảnh quan cho tới tiện ích.

Lựa chọn an cư tại tòa căn hộ The ZenPark, cư dân thỏa sức tận hưởng cảm xúc thăng hoa khi mọi sắc thái cuộc sống đạt đến độ hoàn hảo và trọn vẹn nhất.

  • Tổng diện tích đất: 28.834 m2
  • Tổng số tòa: 4 (R1.01, R1.02, R1.03, R1.05)
  • Số tầng mỗi tòa: 31 tầng nổi
  • Diện tích tầng hầm: ~ 24.000 m2

The ZenPark là phân khu Vinhomes Ocean Park duy nhất mang dấu ấn Nhật Bản độc đáo

Mặt bằng tổng thể tại The Zenpark Vinhomes Ocean Park 

Sơ đồ Vinhomes Ocean Park sẽ được cập nhập thêm liên tục bên dưới bài viết này.

Để nhận được những thông tin chính sách mới nhất vui lòng để lại thông tin ở biểu mẫu bên dưới để chúng tôi có thể liên lạc tư vấn cho quý khách. Hoặc liên hệ tới số hotline: 0979.121.097

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  • AI - Mạnh: Chào quý khách hàng! Tôi là tư vấn viên tự động sử dụng trí tuệ nhân tạo. Hãy hỏi tôi bất cứ câu hỏi gì, hoặc để lại số điện thoại để được MạnhBroker liên lạc tư vấn trực tiếp. Would you like to discuss Bản đồ Vinhomes Ocean Park – Đầy đủ các phân khu?

Đang suy nghĩ... ...